🔴 [Trực tiếp] CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ NAM SEA GAMES 30 U22 VIỆT NAM – U22 INDONESIA | VTC14

🔴 [Trực tiếp] CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ NAM SEA GAMES 30 U22 VIỆT NAM – U22 INDONESIA
———————————————————-
➡Hãy Subscribe kênh #VTC14 để nhận những thông tin mới nhất:

#u22vietnam #VietnamIndonesia

Tag: lich bd seagame, VTC14, tin nóng, tin nhanh, tin tức vtc, kenhvtc14, tin tức vtc14, tin hot, tin tức mới nhất, tin tức trong ngày, kênh VTC14, Vietnam news, CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ NAM SEA GAMES 30, U22 VIỆT NAM, u22 việt nam indonesia, trận đấu u22 việt nam, trận đấu u22 việt nam indonesia, trận đấu u22 việt nam và u22 indonesia, sea games 30, việt nam indonesia, việt nam indonesia trực tiếp, trực tiếp bóng đá, việt nam vô địch seagame 2019, việt nam vô địch, bóng đá nam u22 việt nam

Xem thêm bài viết PC: https://sf2024.org/pc

Nguồn: https://sf2024.org/

24 Comments

 1. Tan Tran

  Ngày xưa mình thích ông Quang Tùng bình luận rất hay sau có Biên Cương còn ông Quang Huy thì nghe chán chẳng có cảm xúc gì. Ông này nên lui về là vừa rồi.

  Reply
 2. Ha Ha

  Sân bóng thì bình thường nhưng dk cái có biển qoang cáo điên tử chay qoanh sân nên sân đep lên bao nhiêu.số 20 bên phía indonesia có qả mũi đúng mũi đai bàng mũi nhòm mồm đúng là 1 tiền đao trẻ mũi nhon suất sắc của bóng đá indo

  Reply
 3. Da Nguyen

  Xem đi xem lại mà vẫn muốn xem. Càng xem càng tháy ông Par Hang Seo đúng là một HLV có tài cầm quan và đọc rất chính xác trận đấu, Indneosa những phút đầu đã bung hết chiêu trò và sau đó ông Seo mới tung chiêu để hạ Indonesa một cách vô cùng xứng đáng chiến thắng trạn chung kết đáng nhớ và giành huy chương vàng xứng đáng.

  Reply
 4. Anh Le Dieu

  Hà đức chinh (9) trận này thật năng động.

  -phút thứ 5"12 em ấy đẩy Osdovana(20) ra khi tên này len lỏi vào giữa hàng phòng ngự định tạo lỗ hổng để tên sút bóng có chỗ hở sút vào giữa. Em thật là một cầu thủ hiểu ý đối phương.

  Em thật xứng đáng để thầy park chọn mặt gửi vàng.
  —-
  Thành chung ở đoạn clips 26:00, em nhảy không đủ cao nên đánh đầu của em bị vọt xà ngang. Em cần học nhảy cao như ronando thì các quả bỏ nhỏ của em mới nguy hiểm hơn.

  —-
  Hậu vệ Văn hậu (5) em thật có phẩm chất tuyệt vời của một hậu vệ.

  —-
  Trọng hoàng em chơi cũng rất tuyệt. Cản bóng rất quyết liệt.

  Reply

Post Comment