[Vietsub] Black Myth: Wukong – Hắc Thần Thoại: Tôn Ngộ Không

Đây là một tựa game Action-RPG do Game Science Studio, một Studio của Trung quốc phát triển dựa trên nền tảng đồ họa la Unreal Engine 4 . Tạo hình nhân vật chất lượng, các hiệu ứng đẹp mắt và những chuyển động cũng rất mượt mà . Từ Intro thôi cũng làm cho những ai đã mê dòng game Action-RPG và thể loại Tây Du Ký thấy hứng thú rồi. Nó mở ra câu chuyện với giọng nói thều thào của một ông lão: “Ngươi chắc hẳn đã từng nghe câu chuyện về hắn. Có người nói hắn đã phò tá Tam Tạng đi Tây Thiên thỉnh kinh rồi được phong làm Đấu Chiến Thắng Phật. Có người nói kẻ thành Phật thực chất chẳng phải là hắn, hắn thật đã chết đâu đó trên hành trình Tây Du rồi. Lại có người nói rằng chẳng có hành trình quái nào cả, nó chỉ là một câu chuyện vớ vẩn của người kể chuyện nào đó thôi….” Mọi điều chúng ta từng biết về Tây Du Ký sẽ được kể lại theo một cách rất khác. Chắc chắn nếu đã là fan của dòng game game chặt chém đặt nặng kỹ năng và mang sắc màu đen tối thì anh em sẽ nên chờ đợi nó đấy.
#Blackmythwukongvietsub #Blackmythwukong #Vgame

Tag: game tay du ki, Vgame, Black myth wukong vietsub, game ton ngo khong 2020 vietsub, game hanh dong vietsub, trailer Black myth wukong vietsub, Black myth wukong, Black myth wukong part 1 vietsub, Black myth wukong gameplay

Xem thêm bài viết eSports: https://sf2024.org/esports

Nguồn: https://sf2024.org/

28 Comments

 1. Vgame

  Câu cuối trong video lúc nhạc Tây Du Ký nổi lên có nghĩa là :"Bạch Cốt chi hậu, trọng tẩu Tây Du” (sau Bạch Cốt Tinh, lại đi Tây Du)- Mọt Game Dịch.
  Các bạn muốn xem bản dịch đầy đủ tên Yêu Quái và chỉnh sửa lại 1 số đoạn sai thoại thì xem tại đây nhé : https://youtu.be/jcOPRBMY_nM
  Còn đây là video cắt ghép trên nền bản nhạc gốc Tây Du Ký 1986 cực hay : https://youtu.be/nSF3YEFovMU

  Reply
 2. Việt Nguyễn

  Chắc kèo con khỉ đầu tiên không phải wukong mà là lục nhĩ mỹ hầu hoặc bản sao của wukong. Mình đang có giả thuyết đây là một cọng lông của Wukong khi mà wukong thi triển phép phân thân. Thường thì skill phân thân của wukong sẽ biến mất như phân thân chi thuật của naruto sau khi bị dính damage, tuy nhiên vì một lý do nào đó mà cọng lông này ko biến mất, sau trận chiến nào đó bị bỏ lại và tiếp tục hấp thụ tinh hoa trời đất, nhưng cái bóng của đại thánh quá lớn nên nó quyết định đi tìm con đường riêng của nó. Hoặc đơn giản chỉ là lục nhĩ mỹ hầu sau khi được phật tổ thả ra (đoạn sau khi đại thánh thỉnh kinh về) và bắt đầu đi fam crep.

  Reply
 3. Cobi Nguyen

  Thật sự ko thích hình ảnh Ngộ Không mà lông đầy mặt mà cổ thì lán trơn :)) giống để râu dài tóc dài chứ ko giống khỉ

  Reply
 4. Nam Nguyễn

  đoạn "như là" "một sở thích" của thổ địa dịch sai bạn ạ, phải là "giống" chứ, ý nói ông ấy đã gặp 1 TNK trước đó rồi và giờ gặp con này thì bảo "giống quá"

  Reply
 5. Thành Miura

  Cốt truyện là ntn AE : Ngộ không trong lúc đang thỉnh kinh, Ngộ không thật , đã bị ngộ k fake , rape , chiếm đoạt thể xác , và nhốt monkey real luffy ở một ngọn núi, k nhầm thì là núi West Security , Sau khi thỉnh kinh xong , con fake lên làm fật, con real tỉnh z trong tình trạng không đc tỉnh táo , một lần bị giam 500 năm ở Five Onion Moutian , rồi bị nhốt thêm một lần , nên mới đi tra hỏi mấy con yêu tinh năm xưa, Trong lúc chơi game , có lồng vào những đoạn xưa , thời Wukong đại náo Mtp Sky. và nhớ lại lúc gặp con fake lần đầu. trong lúc xuống tay với con sói , ngộ không giả đã xuất hiện .
  cái này là tao đoán , chứ thật sự đéo biết zì hết nha ae.

  Reply
 6. Sơn Nguyễn thế

  Mình thì lại để ý đến chi tiết lúc mà thổ địa nói, chùa đã bị cháy nó đã đc tu sửa thế nhưng nếu tâm ko chịu hoàn lương thì liệu việc sửa có ích chi??. Phải chăng nó ám chỉ đến việc nhân vật chính có thể là tnk ko thể đánh bại con khỉ cuối trailer có thể là lục nhĩ nếu tâm vẫn còn ma tính??

  Reply
 7. Đa Nguyễn Hữu

  Nếu đem ra so sánh giữa goku vs naruto vs ngộ không thì anh em biết kq rồi đó goku thua zeno sama ngộ không thua phật tổ còn naruto không tuổi nói tóm lại goku vs ngộ không 1 9 1 10

  Reply

Post Comment