Site icon Sf2024

Top tựa game hay nhẹ nhất cho PC, laptop được người dùng yêu thích 2022

Không phải ai cũng đủ điều kiện sở hữu cho mình một chiếc máy tính cấu hình khủng để trải nghiệm những tựa game đồ họa cao. Tuy vậy, bạn cũng có thể thỏa mãn nhu cầu giải trí với những tựa game nhẹ nhất dành riêng cho PC, Laptop được người dùng yêu thích 2022 ngay dưới đây.

1. Among us – game “Ma sói” nhẹ vui cho nhóm bạn

– CPU: Intel P4;

– RAM : Tối thiểu 2GB;

– Ổ cứng: 256GB;

– Card đồ họa Nvidia GeForce 510;

Among Us là tựa game nhẹ cho PC gồm nhiều người chơi do InnerSloth phát triển vào năm 2018. Mãi đến năm 2020, Among Us mới trở nên nổi tiếng nhờ các video chơi game được đăng tải trên Youtube và Tiktok.

Người chơi sẽ tham gia vào game theo nhóm từ 4 – 10 người. Người chơi sẽ vào vai phi hành đoàn trên tàu vũ trụ, trạm vũ trụ hay căn cứ vũ trụ đặt trên các hành tinh và làm nhiệm vụ. Nhưng trong số phi hành đoàn sẽ có 1 trong hai kẻ ngoài hành tinh mạo danh – họ tìm cách giết từng người trong phi hành đoàn.

>> Xem thêm: 10 sòng bạc online lớn nhất vn 2021

Nhiệm vụ của những người trong phi hành đoàn là làm nhiệm vụ, bỏ phiếu và suy luận để tìm ra ai là kẻ mạo danh. Nếu bên nào kết thúc trước bên đó giành chiến thắng. Nhìn chung, cách chơi Among Us đơn giản nên bạn có thể thỏa sức trải nghiệm trên PC, Laptop cấu hình yếu của mình.

2. Disco Elysium – game nhẹ tăng vốn tiếng Anh

Disco ELysium là game giải đố siêu hấp dẫn dành cho các thám tử. Đặc biệt hơn, chỉ cần cấu hình Laptop, PC ở mức trung bình là bạn đã có thể tham gia trải nghiệm những thử thách trong game rồi đấy. Disco Elysium là tựa game nhập vai xuất sắc vượt mặt nhiều đối thủ để trở thành trò chơi được trao nhiều giải nhất vào năm 2019.

>> Xem thêm: bắn cá

Hóa thân thành nhân vật chính, người chơi phải trò chuyện, tương tác với các NPC để thu thập manh mối, mở khóa thêm nhiều kỹ năng mới. Nhiệm vụ là phải lấy lại ký ức, giải mã án mạng và những bí ẩn đằng sau đó. Hành trình tìm lại ký ức gian nan, người chơi phải giải mã hàng loạt câu thoại dày đặc chữ khó hiểu, nhiều ẩn ý vô cùng thách thức.

Cũng vì thế, Disco Elysium là game hack não không phải ai cũng có thể trải nghiệm từ đầu đến cuối. Đây còn là tựa game giúp nâng cao trình tiếng Anh của bạn nữa đấy.

3. Torchlight – game nhập vai cho Windows, lap yếu

Cũng là tựa game nhập vai sáng tạo, hấp dẫn dành cho PC, Laptop yếu mà bạn có thể thử trải nghiệm là Torchlight. Ra mắt vào năm 2009, Torchlight thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng game thủ nhờ có lối chơi quen thuộc như Diablo và có nhiều điểm mới lạ như khả năng nâng cấp trang bị của người chơi bất cứ lúc nào tùy ý kèm chức năng đánh cá, nuôi thú.

Torchlight đưa người chơi vào một cuộc hành trình xuyên qua Công nghệ Kỷ nguyên Ember.Tại đây, người chơi đóng vai nhân vật chính khám phá các ngục tối, chiến đấu kẻ thù, thu thập trang bị, vàng và vật phẩm. Mục đích để ngăn chặn âm mưu Ember làm băng hoại vùng đất thiêng liêng của Leptis.

Torchlight Infinite Người chơi sẽ tham gia vào một cuộc hành trình xuyên qua Công nghệ Kỷ nguyên Ember. Tại đây bạn sẽ trải qua hàng trăm nhiệm vụ khác nhau nhằm ngăn chặn âm mưu Ember làm băng hoại vùng đất thiêng liêng của Leptis.

Đánh giá post
Exit mobile version