Site icon Sf2024

Code Đấu La Đại Lục 2022 – Nhập Giftcode H5 Vip Mới Nhất

Về Game Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục là game mobile nhập vai màn hình dọc với bối cảnh thế giới Vô Hồn, đồ họa trong game phong cách Manga. Đây là một trong những tựa game cho phép người chơi tham gia vào đánh tổ đội, có những trải nghiệm tương tự của nhân vật Đường Tam khi ở các học viện Hồn Sư.

Tại đây, bạn sẽ được gặp Đường Tam, Tiểu Vũ, giúp thức tỉnh Võ Hồn của mình, thu thập Hồn Hoàn của Thú Hồn, học tuyệt kỹ của Đường Môn, bảo vệ Đấu La Đại Lục và quan trọng là sẽ viết tiếp câu truyện truyền kỳ của Thất Quái Sử Lai Khắc. Người thức tỉnh Võ Hồn sẽ trở thành Hồn Sư, Hồ Sư của mỗi người sẽ khác nhau, họ có thể là Chùy, Thực Vật, Bảo Tháp hoặc có thể là Thỏ hoặc Hổ. Vì vậy, những nhân vật sẽ có năng lực khác nhau.

Do đó, thế giới này không có Võ Hồn nào vô dụng mà chỉ có Hồ Sư không biết sử dụng Võ Hồn. Xong, các Võ Hồn và Hồn Hoàn sẽ phối hợp với nhau nhằm tiêu diệt Hồn Thú để nhận được Hồn Hoàn. Niên đại của Hồn Hoàn sẽ phụ thuộc vào khả năng tu luyện của Hồn Thú. Ngoài ra, sức mạnh kỹ năng mà Hồn Sư nhận thì sẽ phụ thuộc vào sức mạnh của Hồn Hoàn. Người chơi sẽ có xác suất nhận được Hồn Cốt siêu phẩm nếu có thể tiêu diệt Hồn Thú bậc cao

>> Xem thêm: game đổi thưởng uy tín

Code Đấu La Đại Lục H5 2022

Vì là một trò chơi mới ra nên nhà phát hành game sẽ gửi tặng rất nhiều Code giá trị cho tân thủ. Tùy từng Code sẽ có những phần quá giá trị tương ứng. Hiện tại, có 2 loại code Đấu La Đại Lục là code sử dụng chung cho tất cả các game thủ và code nhận từ việc tự đi săn thông qua thủ thuật.

>> Xem thêm: nhà cái online

Đánh giá post
Exit mobile version